Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Chọn mẫu quầy bar mini theo phong cách

Posted on: Tháng Một 8th, 2015 by huyenntct ntct No Comments

Cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, công việc làm bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Bạn hay rủ bạn bè đi Bar, thư giãn theo tiếng nhạc mạnh. Vậy bạn có bao giờ nghĩ sẽ thiết kế một quầy bar mini ngay chính trong căn nhà thân yêu của bạn. Nội Thất Cát Tường chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo thiết kế một quầy bar mini theo phong cách của bạn, phù hợp với phong cách của phòng khách trong gia đình.

Mẫu quầy bar đẹp phong cách Châu Âu

Mẫu quầy bar đẹp phong cách châu Âu

Mẫu quầy bar đẹp phong cách châu Âu

 

Mẫu quầy bar đẹp phong cách Châu Âu, giữa phòng bếp vừa là bàn đảo vừa là quầy bar mini. Có thể soạn một bữa ăn nhẹ nóng hổi từ bếp nấu và ngồi thưởng thức ngay tại quầy bar, một trải nghiệm thú vị ngay tại ngôi nhà của bạn.

Mẫu quầy bar cổ điển

620

Với không gian rộng, thoáng thì đây là kiểu dáng đáng lưu tâm, kiểu dáng được thiết kế cầu kì, màu sắc hài hòa cổ điển rất phù hợp với căn phòng sang trọng của bạn.

Quầy bar thiết sang trọng tinh tế.


bep-10-1394606565_660x0 (1)

Một căn hộ cao cấp thì việc thiết kế quầy bar mini trong nhà sang trọng và tinh tế phù hợp với sự sang trọng của ngôi nhà là cần thiết, mang đến sự cân đối, hài hòa, thể hiện được phong cách và đẳng cấp của người sở hữu.

Hay thay vì đặt một bàn ăn như những lựa chọn thông thường, bạn có thể tạo một quầy bar mini với kiểu dáng ấn tượng, sẽ là cách tạo nên những cảm xúc mới mẻ theo chiều hướng tích cực cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Nếu bàn ăn tạo không gian ấm cúng, sum vầy thì quầy bar lại mang đến cuộc sống vui chơi, nhộn nhịp. Quầy bar mini cũng phù hợp với gia đình có tần suất dùng bữa ít, có cuộc sống bên ngoài sôi động, náo nhiệt.

Tags: , , , ,

Các bài viết cùng chuyên mục

Đánh dấu

Đặt hàng