Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì bàn ghế ăn trở thành vật dụng quan trọng và đóng vai trò chủ đạo trong không gian phòng ăn của mỗi gia đình. Mỗi mẫu bàn ghế ăn lại mang một kiểu dáng riêng và thích hợp với một không gian phòng ăn để tạo cảm giác thoải mái, ấm áp, lôi cuốn cho bữa cơm gia đình.

BA020

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có thể tìm chọn được một bộ bàn ghế ăn với chất liệu tốt, kiểu dáng độc đáo, giúp cho không gian bếp thêm hiện đại và sang trọng. Một bộ bàn ghế ăn đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo những yếu tố như:

+ Kích thước bàn ăn và ghế ngồi: Bạn cần xác định rõ kích thước bàn ăn và ghế ngồi cần mua cho phù hợp với không gian nhà mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những mẫu ghế ngồi đẹp theo phong cách thiết kế và trang trí nội thất chung nhà bạn. 

+ Phong cách: Bàn ghế ăn có nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, bình thường, cổ điển hay triết lý,…

+ Kiểu dáng: Bàn ăn hiện nay đa dạng về kiểu dáng có thể là bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình chữ nhật hay bàn ăn hình bầu dục.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn bàn ghế ăn sao cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu, an toàn là yêu cầu quan trọng mà bộ bàn ghế ăn phải đảm bảo. Với những lý do trên, Nội Thất Cát Tường cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo, không chỉ mang đến cho mọi người những bữa cơm ngon miệng mà còn là món đồ nội thất trang trí cho không gian phòng ăn của bạn thêm hiện đại, sang trọng

Page 1 of 7123...Last »

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng