Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Nếu phòng khách được coi là bộ mặt chung cho toàn ngôi nhà thì bàn trà chính là “linh hồn” của không gian đó. Bởi lẽ, bàn trà chính là nơi bắt đầu của những cuộc trò chuyện, là nơi vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Chính vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi bàn trà luôn được đặt ở vị trí tâm điểm trong phòng khách.

Nội Thất Cát Tường xin giới thiệu tới quý độc giả bộ sưu tập bàn trà đẹp, hiện đại và phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Phong cách thiết kế chung cho các bàn trà khá đơn giản, mặt bàn thường làm bằng gỗ hoặc mặt kính trong suốt. Ngoài chức năng là nơi tiếp khách, trưng bày các đồ uống thì bàn trà còn được xem như một món đồ nội thất trang trí cho không gian phòng khách thêm hiện đại, sang trọng.

Bàn trà có thể được sử dụng với hai mục đích chính là trang trí hoặc lưu giữ. Nếu là lưu trữ bạn nên lựa chọn bàn trà đi kèm với ngăn kéo hoặc kệ để chứa những vật dụng cá nhân như tạp chí, đồ chơi,… Còn nếu bàn trà chỉ dùng với mục đích trang trí thì nên quan tâm nhiều hơn đến từng đường nét, kết cấu của bàn trà.

Ngoài ra, một chiếc bàn trà có sự phối hợp hài hòa với các món đồ nội thất xung quanh, đặc biệt là bàn ghế phòng khách là điều rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ, phong cách chung của ngôi nhà cũng như tính cách của chủ nhân.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những tư vấn thiết kế miễn phí và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những mẫu bàn trà độc đáo, đầy ấn tượng này.

Page 1 of 212

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng