Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Thiết kế nội thất biệt thự

biệt thự

 

Biệt thự là một kiểu nhà ở được xây dựng và thiết kế trên một không gian biệt lập với không gian xây dựng chung nên việc thiết kế nội thất biệt thự cũng đòi hỏi nét độc đáo, tinh tế và quan trọng là thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Sẽ là một biệt thự vô hồn nếu thiếu đi sự thoải mái, tiện nghi và đẹp mắt. Nói cách khác, để đánh giá căn biệt thự có đẹp đúng nghĩa thì phải xét đến cách thiết kế nội thất bên trong nó. 

Ngày nay, thiết kế nội thất biệt thự nhằm tạo ra một không gian mở, thoáng đãng và đảm bảo về bố cục, mô hình giữa các gian phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Tất cả đều được tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng và có sự trao đổi giữa chủ nhà và KTS nhằm tạo ra sức hút riêng cho cho toàn bộ ngôi nhà. Đó chính là sự mềm mại trong từng đường nét và những dấu ấn cá nhân thông qua màu sắc, vật dụng trang trí để khẳng định đẳng cấp cho ngôi biệt thự.

Nội Thất Cát Tường xin chia sẻ đến quý độc giả những mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại và lộng lẫy đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Từ đó, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng xu hướng thiết kế đó cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, đội ngũ KTS của chúng tôi luôn sẵn lòng, nhiệt tình cung cấp những góp ý về việc lựa chọn và bài trí các món đồ nội thất cho một biệt thự cụ thể sao cho hài hòa với không gian và diện tích của ngôi nhà đó.

Đây chỉ là một trong rất nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự của Nội Thất Cát Tường, hãy liên lạc với chúng tôi để được tham khảo các thiết kế khác và nhận được những dịch vụ tốt nhất.

 

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng