Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố là công việc cần thiết và trở thành xu thế không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay vì mặt tiền của những ngôi nhà này thường nhỏ, bị hạn chế về diện tích.

Không có không gian nội thất nào là xấu hay khó bài trí mà do người bài trí, sắp đặt cho không gian đó có thật sự đầu tư về thời gian, công sức, tâm huyết của họ vào không gian ấy hay không. Một ngôi nhà phố đẹp phải có cách thiết kế nội thất hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, hài hòa trong việc bố trí các món đồ nội thất bên trong về màu sắc, ánh sáng và đường nét.

Việc thiết kế nội thất nhà phố có phần khó khăn hơn bởi lẽ những ngôi nhà phố thường có cấu trúc hẹp về chiều ngang, sâu hun hút về chiều dài và ít không gian để mở cửa sổ. Nội Thất Cát Tường xin chia sẻ đến bạn một vài mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

– Trong không gian phòng khách của nhà phố, nên bố trí các món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, kết hợp với gam màu sáng, nhẹ nhàng nhằm nới rộng không gian, mang lại cảm giác thoáng đãng, dễ chịu. Hầu hết phòng khách nhà phố được thiết kế nối liền với phòng bếp để giảm sự ngột ngạt, tăng độ thông thoáng cho cả ngôi nhà.

– Tiếp đến là phòng bếp, thiết kế nội thất nhà phố thường chú trọng đến những kiểu dáng tủ bếp chữ L hoặc U với hệ thống tủ bếp và các trang thiết bị hiện đại. Tương tự như phòng khách, nội thất phòng bếp càng đơn giản bao nhiêu càng tạo được sự thông thoáng, dễ chịu bấy nhiêu. Bên cạnh đó, nhà phố thường hẹp và dài nên không thể đặt bàn ăn trong một không gian riêng được nên các KTS thường thiết kế bàn ăn cạnh bếp để tạo sự thuận tiện cũng như tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng.

Phòng ngủ nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại đòi hỏi sự khéo léo và tính thẩm mỹ của người thiết kế. Tuy nhiên vẫn dựa trên ý tưởng, sở thích cá nhân của gia chủ. 

Nội Thất Cát Tường chúc bạn và gia đình có một không gian sống thật tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu.

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng