Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Thiết kế nội thất

Đối với nhà ở, việc thiết kế nội thất không chỉ làm cho không gian sống thêm đẹp, ấn tượng mà còn tác động đến tinh thần, sức khỏe của các thành viên sống trong ngôi nhà. Thiết kế nội thất không đơn thuần là cách trang trí các món đồ nội thất cho ngôi nhà đó, mà sâu xa hơn thiết kế nội thất còn góp phần tạo ra một không gian xinh đẹp, sang trọng, cho cuộc sống của con người ý nghĩa hơn.

Thiết kế nội thất bao gồm các yếu tố như:

+ Sử dụng hiệu quả các gam màu để tạo nên tinh thần sảng khoái cho con người

+ Bài trí các món đồ nội thất kết hợp việc bố trí ánh sáng để tạo nên sự khác biệt và sống động cho từng không gian

+ Tìm kiếm các giải pháp cho không gian sống của bạn nhằm hỗ trợ về sức khỏe, sự an toàn và chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.

+ Thiết kế nội thất theo phong thủy để mang lại may mắn, tiền tài, vận mệnh tốt cho gia chủ.

Ngoài ra, việc thiết kế nội thất còn bao gồm cả việc hoàn thiện như giấy dán tường, sàn nhà và các vật dụng có tác dụng trang trí.

Ngày nay, thiết kế nội thất rất đa dạng, có nhiều công trình khác nhau, có thể là:

+ Thiết kế nội thất biệt thự

+ Thiết kế nội thất nhà phố

+ Thiết kế nội thất chung cư

+ Thiết kế nội thất văn phòng

Đối với mỗi công trình thì người kiến trúc sư phải có những ý tưởng, phong cách thiết kế, hình thành cấu trúc cụ thể cho từng không gian nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại, năng động cho mọi người. Thiết kế nội thất là một trong những cách thể hiện khát vọng, mơ ước và tính thẩm mỹ của chủ nhà thông qua việc trang trí, sắp xếp các món đồ trong ngôi nhà.

Nội Thất Cát Tường là địa chỉ tin cậy với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế, tư vấn nội thất đã được nhiều gia đình khen ngợi và hài lòng. Quý độc giả có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất dưới đây do Nội Thất Cát Tường thi công trong thời gian qua.

 

 

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng