Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Nếu như phòng bếp là nơi “giữ lửa” cho toàn bộ ngôi nhà thì món đồ nội thất tủ bếp chính là vật dụng trực tiếp thực hiện cho công việc thiêng liêng đó. Nói như vậy có thể thấy, tủ bếp là vật dụng hết sức quan trọng và cần thiết cho gian bếp của mỗi gia đình.

Gia đình nào cũng mong muốn chọn được một tủ bếp không những có giá trị sử dụng lâu dài mà còn có kiểu dáng đẹp mắt, hài hòa về màu sắc, đặc biệt là có độ tiện ích cao và chi phí thấp. Chính vì những lý do đó, khi quyết định lựa chọn tủ bếp, bạn nên lưu ý một vài yếu tố sau:

– Nếu bạn muốn mua những tủ bếp đóng sẵn thì khả năng phù hợp về kích thước, màu sắc so với không gian phòng bếp nhà bạn sẽ không cao. Hơn nữa, tủ bếp đóng sẵn thường có kiểu dáng phổ biến, không mang nét đặc trưng hay cá tính riêng của gia chủ.

Giải pháp tốt nhất là bạn nên tham khảo những góp ý, tư vấn của các KTS có kinh nghiệm và đặt thiết kế tủ bếp để chọn lựa một kiểu dáng hay gam màu phù hợp, kích thước cũng được đảm bảo tuyệt đối, không thừa hoặc thiếu so với vị trí mà bạn muốn đặt tủ bếp.

– Trước khi đặt thiết kế tủ bếp, bạn cũng nên có những hiểu biết cơ bản về tiêu chuẩn của một tủ bếp bình thường bởi nếu sau này có vấn đề gì đó còn có giải pháp để sửa chữa, thay thế cho phù hợp. Tiêu chuẩn của một tủ bếp thông thường là: chiều cao tổng thể khoảng 2,5m; phần tủ dưới trong khoảng 1m và phần khoảng giữa của tủ bếp trên và tủ bếp dưới từ 0,45 – 0,6m.

– Tủ bếp hiện nay đa dạng về kiểu dáng như tủ bếp chữ I, L, U, G hay tủ bếp có bàn đảo, tủ bếp có quầy bar,…

– Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của tủ bếp nói riêng và không gian phòng khách nói chung.

Với tất cả lý do trên, Nội Thất Cát Tường cam kết sẽ mang đến cho không gian sống nhà bạn một mẫu tủ bếp đẹp không chỉ đảm bảo đầy đủ công năng, tiện ích mà còn là món đồ trang trí cho ngôi nhà bạn thêm hiện đại và cuốn hút hơn.

Page 1 of 3123

Đánh dấu

Đánh dấu

Đặt hàng