Hotline

  • Mr-Võ : 0939.368.640
  • ĐT: 04.6686.34.38

Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

Những cách để có một căn bếp hiện đại

Posted on: Tháng Hai 20th, 2017 by huyenntct ntct

So với trước đây, xu hướng thiết kế nội thất nói chung và nội thất phòng bếp nói riêng có nhiều sự khác biệt. Phòng bếp đang dần trở thành trọng tâm của ngôi nhà và được quan tâm đặc biệt để tạo nên một không gian hiện đại. Dưới đây là những cách đơn giản để bạn có một phòng bếp lý tưởng.

Bếp trong một không gian mở

Thiết kế nội thất hiện nay rất ưa chuộng không gian mở, trong gian bếp cũng không ngoại lệ. Thay vì gói gọn trong bốn bức tường chỉ dành riêng cho người nội trợ thì căn bếp hiện đại ngày nay còn được thiết kế liên thông với phòng khách, trở thành điểm chú ý và nơi lui tới của mọi thành viên gia đình.

tu-bep-ctg29

Sự kết hợp giữa một không gian sinh hoạt chung với một không gian sinh hoạt riêng phòng bếp với những món đồ nội thất gỗ óc chó đã tạo nên một tổng thể, hài hòa, vừa sang trọng, vừa ấm cúng, thân thiện.

Sử dụng ngăn kéo thay cho cánh cửa tủ bếp

Thiết bị quan trọng nhất trong căn bếp chính là tủ bếp. Những thiết kế tủ bếp truyền thống thông thường sẽ sử dụng cánh cửa – đây là một hạn chế rất lớn đối với những gian bếp nhỏ. Vì vậy, ngăn kéo với cơ chế hoạt động bằng ray ẩn, giúp việc sử dụng tủ bếp gỗ óc chó trở nên dễ dàng, thuận tiện mà lại giúp tiết kiệm được không gian bếp một tối đa.

tu-bep-ctg19

Thể hiện cá tính và phong cách của gia chủ

Khi nhìn vào căn bếp hiện đại, vị khác có thể đoán biết được tính cách của người phụ nữ, của gia chủ. Vì vậy, phòng bếp hiện đại lý tưởng là không gian bếp thể hiện được cá tính và phong cách của gia chủ hay của người nội trợ. Hãy biến không gian này mang đậm cá tính của bản thân thay vì sự dập khuôn, bắt chước các mẫu nhà bếp thông thường. Bạn có thể sử dụng trọn bộ nội thất gồm tủ bếp và bàn ăn gỗ óc chó để tạo được ấn tượng riêng cho bếp nhà mình.

Các bài viết cùng chuyên mục

Đánh dấu

Đặt hàng